Bàn Học Bàn Làm Việc

Là sản phẩm nội thất quan trọng cho mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Trên thị trường hiện có nhiều thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu khiến bạn phân vân?

Ngôi Nhà Tiện Ích Shop chuyên cung cấp bàn văn phòng, bàn làm tại nhà đẹp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng, giá rẻ. Các mẫu bàn gỗ, tủ hoặc bàn chân khung sắt chất lượng.

Bàn có cấu tạo cơ bản gồm mặt bàn, chân bàn, thiết kế khá nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích. Bàn thường có chất liệu bằng gỗ công nghiệp, … Các chất liệu này đều có thể chống được ẩm mốc, cong vênh, dễ vệ sinh.

Khung và chân bàn có thể làm từ sắt, sơn tĩnh điện, gỗ chống trầy xước. Mặt bàn phẳng mịn, thường là hình chữ nhật có độ dài và chiều rộng khác nhau. Chân bàn được đóng bằng gỗ, sắt hoặc sơn tĩnh điện. Một số loại bàn thường có thêm ngăn kéo để lưu trữ đồ, hoặc ngăn để sách, vật dụng được đóng cố định trên bàn. Công dụng chính thường dùng để học tập và làm việc.

Bàn là một trong những dụng cụ cần thiết để hỗ trợ trong những hoạt động như làm và học tập, … Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước được phân biệt tùy theo tiêu chí khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Khi sở hữu cho gia đình bạn một chiếc bàn phù hợp cho việc học và làm việc, sẽ hình thành nên thói quen tốt nhất. Theo nhiều chuyên gia, nếu sử dụng các mẫu bàn phối hợp với không gian hài hòa sẽ tạo cảm giác thích thú. Điều này cũng tạo cho người sử dụng cảm giác thư thái hơn.

Liên hệ FB/ Zalo/ SDT : 0987626060

Nhóm xem thêm các sản phẩm khác : https://zalo.me/g/qoqhxx497

Khách ở tỉnh khác có thể đặt qua Shopee : https://shopee.vn/ngoinhatienich

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Hiển thị 12 24 48