Trước tiên, Ngôi Nhà Tiện Ích Shop xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Ngôi Nhà Tiện Ích Shop.

Ngôi Nhà Tiện Ích Shop còn được biết đến với tên gọi là Tổng Kho Gia Dụng Gia Lai chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng hữu ích với tiêu chí uy tín, chất lượng, tiện lợi, thanh toán dễ dàng, vận chuyển nhanh và giá cả hợp lý.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính, Ngôi Nhà Tiện Ích Shop cập nhật thường xuyên sản phẩm mới nhất, mang đến khách hàng sự hài lòng. Cùng hàng nghìn sản phẩm chủng loại hàng hóa tiêu dùng chính hãng, đem đến khách hàng đa dạng các loại sản phẩm gia dụng.

Chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách hàng đã và đang ủng hộ Shop. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá rẻ, mua sắm đơn giản, tránh khỏi những phiền phức khó chịu, tiết kiệm và chủ động về thời gian. Chỉ cần một cú nhấp chuột là đã kết nối thực hiện giao dịch thành công và Ngôi Nhà Tiện Ích Shop sẽ đưa đến tận tay cho bạn.

Tổng Kho Gia Dụng Gia Lai chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, đồ mẹ và bé, kệ gỗ decor trang trí và hàng nghìn sản phẩm khác đang chờ đón bạn.

FB/Zalo/SĐT liên hệ : 0973.62.60.60

Địa chỉ : 02/1 Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Nhóm xem thêm các sản phẩm khác https://zalo.me/g/qoqhxx497